Về chúng tôi

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU ELDER 

ELDER

Trưởng Lão đến từ tương lai, vượt qua giới hạn của không gian - thời gian.

Elder là thương hiệu trang sức được phát triển bởi đội ngũ của thương hiệu trang sức bạc dành cho nam Helios. 

Trong suốt thời gian làm về trang sức bạc, Helios đã nhận được rất nhiều phản hồi từ mọi người về việc phát triển sản phẩm theo phong cách “nổi loạn” hơn, “phá cách” nhiều hơn. 

Thế nhưng đó không phải định vị và định hướng mà Helios luôn hướng đến. 

Helios hướng đến hình tượng một người đàn ông trưởng thành, chững chạc, mang phong thái của những người từng trải. 

Nhận được những đóng góp và ý kiến của mọi người, chúng tôi đã kết hợp với đội ngũ của Helios để cho ra mắt thương hiệu phụ kiện trang sức mới này - Elder!

Elder sẽ có tính cách trẻ hơn. Thương hiệu mang hơi thở của tương lai viễn tưởng, phá cách và nổi loạn với tính cách của một người trẻ hài hước. Đồng thời, chất liệu Elder sử dụng là stainless steel - thép y tế, dễ tiếp cận với người sử dụng hơn. 

Hướng đến phong cách Futuristic, sản phẩm của Elder hiện thực hóa những viễn cảnh của thế giới tương lai, mang tinh thần và năng lượng của một thế hệ trẻ phá cách, cá tính.

Toàn bộ trang sức đều được thiết kế độc quyền bởi Elder.

Mỗi sản phẩm là cầu nối giữa hiện tại và một tương lai mà ở đó, sự sáng tạo không biên giới và khả năng của con người được phát huy tối đa.

Bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống thường ngày, nhưng dưới góc nhìn tiên phong hoàn toàn khác biệt.

Elder tối giản hóa đường nét và chi tiết, tập trung tôn lên khối hình tổng thể của món trang sức.

Chất liệu Elder sử dụng là Stainless Steel cao cấp 304 và 316 - loại thép không gỉ được dùng để sản xuất các dụng cụ y tế, phẫu thuật.

Bởi vậy, mỗi món trang sức của Elder không bị xỉn màu qua thời gian, không gây mẫn cảm với làn da và đặc biệt có thể tái chế 100%.

Chúng tôi tin rằng, vẻ đẹp không chỉ nằm ở hình thức bên ngoài mà còn phải kết hợp với giá trị bên trong - sức mạnh, khả năng chịu đựng và tinh thần không ngừng đổi mới. Đó là lý do Elder chú trọng đến việc sử dụng các vật liệu bền vững, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Khi chọn Elder, bạn không chỉ chọn một món trang sức, bạn chọn một phong cách sống, một quan điểm về thế giới và tương lai. Elder cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm độc đáo, giúp bạn thể hiện phong cách của riêng mình trong mỗi khoảnh khắc.